Tuần trước mình có chia sẻ trải nghiệm của bản thân về Thất vọng. Chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng Thất vọng sẽ được dịp thăm viếng tụi mình thường xuyên nếu như người khác không hiểu rõ kỳ vọng của mình.
Thế mà nói rõ kỳ vọng của mình cho người khác biết để tránh thất vọng cũng không phải đơn giản đâu nha. May quá chúng ta đã có những người thầy đi trước và giờ điều cần làm là chỉ học và thực hành theo chia sẻ của họ thôi.
Trong podcast hôm nay, mình chia sẻ 7 bước làm nên một yêu cầu hiệu quả để tránh bị Thất vọng ghé thăm thường xuyên. Kiến thức mình sắp chia sẻ sau đây nằm trong cuốn Language and the pursuit of Happiness của Chalmers Brothers – đây là cuốn sách nằm trong chương trình giảng dạy và đạo tạo Ontological coaching của The Coach Partnership (tiền thân là Newfield Asia) tại Singapore.
Mình xin chân thành cảm ơn tác giả Chalmers Brothers đã hào phóng cho phép mình trích dẫn một phần quan trọng trong sách Language and the pursuit of Happiness của ông.
P.S.: Nếu bạn có câu hỏi nào, vui lòng email đến loveyouremotions@gmail.com. Nếu mình biết câu trả lời, mình sẽ hồi âm trong những tập tiếp theo.