Lâu rồi mình không nói về StrengthsFinder. Hôm nay ‘khoe’ thư cám ơn của bạn Chi Trần, hiện là sinh viên Đại học Ngoại Thương. 

Chi mới tốt nghiệp thôi nhưng đầy nhiệt huyết cho lĩnh vực HR. Cũng không phải thường xuyên mình gặp được những bạn trẻ có nhiều lửa cho một lĩnh vực như vậy, đặc biệt lại là một bạn sinh viên mới ra trường. Nói chuyện với em ấy, mình như thấy lại chính mình ở những ngã rẻ, khi mà tim mình đập nhanh và quyết định: Mình phải đi con đường này, đây chính là con đường mình cần phải đi. Một lần mình đã thành công trong 10 năm và lần này vẫn đang vững bước. 

Anh chị HR nào muốn có một em nhỏ thật nhiều năng lượng, cầu tiến và luôn mong muốn mình phải giỏi hơn ngày hôm qua thì inbox mình nhé. Mình sẽ kết nối với em ấy. 

Hi chị Thảo,

Cám ơn chị vì đã dành thời gian cho buổi training ngày hôm nay. Buổi training hôm nay thực sự rất bổ ích ạ. 

Phận là sinh viên nên trước giờ em rất ít khi dám bỏ tiền để tham gia một khóa học online hay offline hihi, nhưng không hiểu sao lần này lại có một sự thôi thúc nào đó cho hành trình khám phá và yêu bản thân hơn, khiến em quyết định đăng kí khóa học của chị. Và đúng như em mong đợi, em đã khám phá được những talents và values của mình, chị đã thật sự giúp em thấy yêu bản thân mình hơn một chút ạ, ồ lá la, đúng như life purpose của chị 🙂

Chúc chị sẽ ngày càng thành công lan tỏa sứ mệnh của mình đến với nhiều người.

Em rất mong vẫn sẽ tiếp tục giữ connect với chị ạaaa ^^