Mỗi chúng ta là một ngôi sao độc đáo, với những năng lực không ‘đụng hàng’. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhiều ngôi sao với những tài năng vượt trội tập hợp lại với nhau? Chúng ta sẽ có một team toàn sao, tỏa sáng với sức mạnh gấp nhiều lần so với từng ngôi sao riêng lẻ cộng lại. Nếu bạn tò mò không biết năng lượng ấy như thế nào thì hãy xem video clip 3′ của  Marketing & Sales team của Sports-Skill Academy nhé.

Đây là team mà tôi, người coach, lại được truyền cảm hứng (ngược) rất nhiều khi làm việc với các bạn. Chỉ xem video clip thôi các bạn đã cảm nhận được năng lượng tích cực rất lớn rồi phải không nào? Nếu mà gặp các bạn ấy bên ngoài, bạn sẽ được boost thêm năng lượng cho bản thân nữa đấy. Nguồn năng lượng đó đến từ việc mỗi bạn đều biết vận dụng tài năng của mình một cách khéo léo để làm cho không khí của team luôn vui vẻ, đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu và để luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành mục tiêu.

Tôi được quen biết Vũ Hương Thảo 3 năm về trước khi mà hai đứa ở nơi đất khách quê người, tối tối rủ nhau đi nhà sách hoặc ăn tối ở Foodcourt. Giờ gặp lại tôi đã phải ngả mũ thán phục khả năng lãnh đạo đội nhóm của bạn, đặc biệt là khi bạn tuổi còn rất trẻ. Thảo hiện nay là Chief Operating Officer (Giám Đốc Điều Hành) của Sports-Skill Academy, người đã có công chọn lọc và mang các ngôi sao về team mình, gầy dựng và nuôi dưỡng văn hoá luôn hướng tới việc phát triển điểm mạnh của nhân viên mình, luôn quan tâm làm sao các bạn ấy phải ngày một bay cao và bay xa hơn nữa.

Rất cám ơn Thảo và team (Thuyết, Vũ, Ngọc Anh, Sang, và Vy) đã truyền cảm hứng cho mọi người về công cụ StrengthsFinder.

—–

Nếu bạn tò mò muốn biết thêm về Sports-Skill Academy thì click vào link này nhé 😉

https://www.facebook.com/SSAsportsVN/

Bạn cũng có thể liên hệ tôi qua website https://overflowingbuckets.com hoặc LinkedIn https://www.linkedin.com/in/thao-pham-thi-thanh-404bb828/ để biết cách giải mã bộ tài năng độc đáo của team bạn và làm cho team mình ngày một tỏa sáng hơn nhé!