Được sếp cũ gửi tặng một quyển sách. Mình cẩn thận đặt trên kệ. Mỗi ngày đi qua đi lại nhìn một cái chứ nhất định không đọc. Vì mình tin rằng mỗi cuốn sách chỉ có giá trị khi mình đọc nó ở đúng thời điểm mà mình cần nó nhất. Thời khắc đó đã đến. Đọc xong biết ơn sếp quá chừng. Đã email chia sẻ chiêm nghiệm cho sếp chiều nay. Còn đây là một số chia sẻ vui. Các bạn khách hàng cũ chắc sẽ hiểu bài này nhiều hơn. 

1. Bill Mcdermott có cách kể chuyện truyền cảm hứng kinh khủng. Mình rất ghét phải đi bán một thứ gì đó vậy mà đọc mới vài chương đầu đã tự hỏi: hay mình chuyển sang làm nghề sales đi nhỉ? Do đó, nghiêm túc giới thiệu cuốn này cho các bạn Startup hay các bạn trong lĩnh vực sales. 

2. Các bạn có talent Individualization và Positivity chắc chắn nên đọc cuốn này luôn để thấy Bill sử dụng 2 talents này tuyệt diệu như thế nào trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong công việc kinh doanh và lãnh đạo. Đọc xong mà mình chỉ có ao ước giá mà mình có được chúng. 

3. Positivity không có nghĩa chỉ là chọc cười, làm cho team mình vui vẻ, khiến người khác lạc quan. Mình học được từ Bill: Positivity là sự tự tin không ai làm mình lung lay được về một tương lai tươi sáng, biết rõ con đường đi đến tương lai ấy và truyền được sự tự tin ấy đến những người đi theo mình. 

Tựa sách đã có ở hình: Để khát vọng dẫn lối. 

Bill Mcdermott hiện là CEO của ServiceNow và đã từng là CEO của SAP – công ty công nghệ của Mỹ. Giá trị của tập đoàn đã tăng từ khoảng 40 tỷ USD lên 160 tỷ USD dưới sự điều hành của ông. Enjoy reading! 

😊

Links mua sách ở đây nhé: 

😊

Đặt sách theo link: https://forms.gle/r8J4zvBogzBH6sSM6

Tại Tiki: https://bit.ly/33Hmy0U

Tại Fahasa: https://bit.ly/33Jxf34