Tình cờ gặp ai đó là một cái duyên. Gặp đi gặp lại người đó mỗi ngày hơn 8 tiếng là … rất có duyên :D. Mà 8 giờ mỗi ngày là gần 1/3 cuộc đời của mình rồi đấy! Và những người đó không ai xa lạ chính là những đồng nghiệp/ đối tác của bạn trong công ty.

Hiểu Cảm xúc của chính mình rồi từ đó hiểu Cảm xúc của đồng nghiệp/ đối tác của mình để xây dựng những mối quan hệ gắn kết, sẽ làm cho nơi bạn phải dùng hơn 8 giờ mỗi ngày thật nhiều ý nghĩa với thật nhiều kỷ niệm vui.

Khóa học 2 ngày: THE WAY OUT IS IN sẽ cho bạn biết những bí mật ấy. Bạn có thể liên hệ tôi pham-t-thanh.thao@overflowingbuckets.com để biết thêm thông tin nhé.

—-

Đây là chia sẻ của bạn Lê Thuyết sau khóa học 2 ngày:

Một khoá học mình rất mong chờ và may mắn là cơ hội được trải nghiệm đầu tiên. Đây là khoá học của chị Pham Thi Thanh Thao mà mình thấy rất bổ ích, giúp cho mình trở nên bình tĩnh hơn trong việc xử lý tình huống căng thẳng, khó chịu và bắt đầu hiểu bản thân hơn thông qua hiểu về cảm xúc của mình.

Share lại cho những người thật sự quan tâm đến việc thấu hiểu chính mình và muốn tìm hiểu cách để chấp nhận và sống được với những cảm xúc bất kể là “negative” hay “positive” nha