Bạn có bao giờ phải gào lên: ‘Làm ở vị trí này bao lâu rồi mà còn làm báo cáo này không xong?’ ‘Hôm qua đã kêu sửa bài lại mà hôm nay nộp bài chất lượng vậy sao?’… 

Nếu có thì bạn đã được Thất vọng ghé thăm. Khi đó bạn làm gì? Dằn cục Thất vọng vào trong rồi ấm ức hay bạn chuyển toàn bộ cục năng lượng nóng hổi đó sang nhân viên mình? 

Bạn có biết mỗi cảm xúc có một thông điệp rất riêng mà chỉ cần ta hiểu thì sẽ có thể chuyển hóa năng lượng từ tiêu cực sang tích cực rất hiệu quả?

Với Thất vọng, nếu bạn hiểu rằng nó đến chỉ để nói rằng SỰ KỲ VỌNG của bạn cao hơn so với thực tế. Thay vì dùng năng lượng của Thất vọng để phàn nàn/ bực bội người kia, ta có thể dùng năng lượng ấy để xem xét lại kỳ vọng của mình có hợp lý chưa? Nếu chưa thì làm cách nào để nói rõ kỳ vọng của mình cho người khác hiểu để người kia đáp ứng kỳ vọng của bạn. 

Trong những tình huống căng thẳng mà bạn cảm nhận sếp hoặc đối tác thất vọng về mình. Thay vì tức tối vì mình đã làm hết sức, bạn có thể chuyển hoá năng lượng này bằng cách trao đổi, làm rõ kỳ vọng của người kia và thảo luận tìm giải pháp để đáp ứng kỳ vọng của họ. 

Làm được như thế là bạn đã chuyển hoá năng lượng tiêu cực của Thất vọng thành năng lượng tích cực của các cảm xúc như Thấu hiểu, Bình tĩnh, Cảm thông… 

Bạn có tò mò muốn tìm hiểu thêm về các cảm xúc hay ‘quấy nhiễu’ công việc hằng ngày của mình không? 

Nếu bạn (1) đang gặp rắc rối vì những cảm xúc này, (2) thật sự mong muốn mang lại năng lượng tích cực trong những tương tác hằng ngày và (3) bạn chỉ không biết cách làm như thế nào, khoá học này sẽ dành cho bạn:

KHÓA HỌC: TÌM HIỂU CẢM XÚC GÂY QUỸ CHO CHÍNH PHỦ CHỐNG DỊCH COVID19 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

  1. Tìm hiểu và chuyển hoá năng lượng của sáu cảm xúc thường gặp chốn văn phòng: Thất vọng (Disappointment), Bực bội (Frustration), Giận dữ (Anger), Tức (Resentment), Lo (Anxiety), Sợ (Fear).
  2. Học cách nuôi dưỡng những cảm xúc: Bình tĩnh (Calmness), Peace (Bình yên), Happiness (Hạnh phúc), Joy (Vui mừng) và Thương (Compassion). 

THỜI GIAN HỌC: 2 BUỔI

  • Buổi 1: 13/9/2020 từ 9am-11am
  • Buổi 2: 20/9/2020 từ 9am-11am

PHƯƠNG THỨC: HỌC ONLINE QUA ZOOM

HỌC PHÍ: 

  • Bạn sẽ tự mua sách ebook tại Amazon có chi phí là 10$US (bạn sẽ được hướng dẫn mua sau khi đăng ký)
  • Sau khi học xong, bạn sẽ tự chuyển khoản học phí (dựa vào mức độ hài lòng và mức độ ảnh hưởng của khoá học lên công việc và cuộc sống của bạn) cho tài khoản của chính phủ như dưới đây. Bạn không cần cho mình biết là bạn đã chuyển khoản bao nhiêu. 

Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Số tài khoản: 1483201009159

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh Thủ đô

(Ghi chú nội dung chuyển tiền: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19)

Link để kiểm tra thông tin tài khoản: http://ubmttqvn.quangnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=63&Group=67&NID=7142&thu-keu-goi-toan-dan-tham-gia-ung-ho-phong-chong-dich-covid-19-cua-doan-chu-tich-uy-ban-trung-uong-mttq-viet-nam

Để đăng ký, bạn vui lòng email đến pham-t-thanh.thao@overflowingbuckets.com 

Lớp học tối đa 10 bạn nên các bạn đã đăng ký, vui lòng đến lớp để không ảnh hưởng đến các bạn khác. Chân thành cám ơn!