Bạn có bao giờ phải gào lên: ‘Làm ở vị trí này bao lâu rồi mà còn làm báo cáo này không xong?’ ‘Hôm qua đã kêu sửa bài lại mà hôm nay nộp bài chất lượng vậy sao?’… 

Nếu có thì bạn đã được Thất vọng ghé thăm. Khi đó bạn làm gì? Dằn cục Thất vọng vào trong rồi ấm ức hay bạn chuyển toàn bộ cục năng lượng nóng hổi đó sang nhân viên mình? 

Bạn có biết mỗi cảm xúc có một thông điệp rất riêng mà chỉ cần ta hiểu thì sẽ có thể chuyển hóa năng lượng từ tiêu cực sang tích cực rất hiệu quả?

Với Thất vọng, nếu bạn hiểu rằng nó đến chỉ để nói rằng SỰ KỲ VỌNG của bạn cao hơn so với thực tế. Thay vì dùng năng lượng của Thất vọng để phàn nàn/ bực bội người kia, ta có thể dùng năng lượng ấy để xem xét lại kỳ vọng của mình có hợp lý chưa? Nếu chưa thì làm cách nào để nói rõ kỳ vọng của mình cho người khác hiểu để người kia đáp ứng kỳ vọng của bạn. 

Trong những tình huống căng thẳng mà bạn cảm nhận sếp hoặc đối tác thất vọng về mình. Thay vì tức tối vì mình đã làm hết sức, bạn có thể chuyển hoá năng lượng này bằng cách trao đổi, làm rõ kỳ vọng của người kia và thảo luận tìm giải pháp để đáp ứng kỳ vọng của họ. 

Làm được như thế là bạn đã chuyển hoá năng lượng tiêu cực của Thất vọng thành năng lượng tích cực của các cảm xúc như Thấu hiểu, Bình tĩnh, Cảm thông… 

Bạn có tò mò muốn tìm hiểu thêm về các cảm xúc hay ‘quấy nhiễu’ công việc hằng ngày của mình không? 

Nếu bạn (1) đang gặp rắc rối vì những cảm xúc này, (2) thật sự mong muốn mang lại năng lượng tích cực trong những tương tác hằng ngày và (3) bạn chỉ không biết cách làm như thế nào, khoá học này sẽ dành cho bạn:

NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

  1. Học được cách lấy lại bình tĩnh nhanh khi cảm xúc khó chịu bất ngờ ập đến. 
  2. Tìm hiểu và chuyển hoá năng lượng của sáu cảm xúc thường gặp chốn văn phòng: Thất vọng(Disappointment), Bực bội (Frustration), Giận dữ (Anger), Tức (Resentment), Lo (Anxiety), Sợ (Fear).
  3. Học cách nuôi dưỡng những cảm xúc: Bình tĩnh (Calmness), Peace (Bình yên), Happiness (Hạnh phúc), Joy (Vui mừng) và Thương (Compassion). 

GIẢNG VIÊN:

PHẠM THỊ THANH THẢO – Professional Certified Coach (International Coaching Federation), NewField Ontological Coaching Certified Coach, Trained by School of Emotions in Emotions- Centered Coaching.

THỜI GIAN HỌC: 2 buổi

            Buổi 1: CN 25/10/2020: 9:00 – 11:00

            Buổi 2: CN 01/11/2020: 9:00 – 11:00

PHƯƠNG THỨC: Học online qua ZOOM.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ KHÓA HỌC:

  • Đã đi làm ít nhất 2-3 năm.
  • Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh (vì tài liệu tham khảo bằng tiếng Anh). 
  • Sẵn sàng chia sẻ/ thảo luận nhóm khi tham gia khóa học.

Bạn sẽ nhận được càng nhiều lợi ích của khoá học khi càng chia sẻ với trainer và các bạn cùng lớp, và chuyên cần thực tập những kiến thức đã học vào công việc và cuộc sống.  

HỌC PHÍ: dành cho nhóm (tối đa) 10 học viên. 

  • Học phí: 1.000.000VND (Không bao gồm VAT). 
  • Không bao gồm chi phí sách tham khảo (250.000VND) – sẽ được hướng dẫn tự mua sách trước khi tham gia khóa học.

Dành cho các bạn đang gặp khó khăn về tài chính:

  • Bạn sẽ tự mua sách tham khảo với chi phí 250.000VND.
  • Sau khi học xong, bạn sẽ tự chuyển khoản học phí (dựa vào mức độ hài lòng và mức độ ảnh hưởng của khoá học lên công việc và cuộc sống của bạn) cho tài khoản của Làng Mai (bạn không cần thông báo đã đóng góp bao nhiêu): 

Thich Nhat Hanh foundation: https://interland3.donorperfect.net/weblink/weblink.aspx?name=tnh&id=1

Hoặc: 

Plum Village: https://donation.plumvillage.org/sisterchankhong/?lang=vi&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31

Để tham gia khoá học, vui lòng đăng ký trước 2 tuần bằng cách email đến pham-t-thanh.thao@overflowingbuckets.com để được hướng dẫn làm bài trước khi đến lớp.