Post này có tính chất khoe khoang :). Và đây là phần quà muốn khoe: ‘Chứng nhận’ từ SSA Sports Sales & Marketing team sau chương trình StrengthsFinder coaching cho team cực kỳ dễ thương này trong vài tuần vừa qua. https://www.facebook.com/SSAsportsVN/

Chỉ được tiếp xúc với các bạn vài lần mà tôi cảm nhận được nguồn năng lượng rất lớn từ mỗi cá nhân. Mỗi người một vẻ rất độc đáo nhưng đều hướng về mục tiêu chung của công ty. Nhưng điều tôi thích nhất là tinh thần lạc quan, sôi nổi, gắn bó, luôn tò mò tìm hiểu và tôn trọng tài năng của người khác. Cả buổi workshop coach không cần chọc cười mà không khí vui như hội. Đó là biểu hiện rõ nét nhất của việc mỗi cá nhân đã chọn đúng con đường nghề nghiệp, được làm ở môi trường làm việc thích hợp và được dẫn dắt bởi một leader tuyệt vời.

Dòng chữ ‘Practice Makes Elite’ trên cái nón quà tặng làm tôi rất thích. Cũng giống như những môn thể thao, StrengthsFinder không chỉ dừng ở những buổi coaching mà tiếp theo sau đó là chương trình rèn luyện để làm cho tài năng của mình trở thành điểm mạnh. Nếu các bạn nào từng là khách hàng của tôi chắc sẽ hơi ‘khổ’ khi có một coach có high Responsibility & Discipline luôn theo sát mình nhắc nhở.

Vâng, StrengthsFinder chỉ là điểm khởi đầu của hành trình làm cho mình tốt hơn các bạn nhé. Nó không phải là bài kiểm tra tính cách để cho biết mình là ai. Tất cả mọi người đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bạn có thể liên hệ tôi qua website https://overflowingbuckets.com hoặc LinkedIn https://www.linkedin.com/in/thao-pham-thi-thanh-404bb828/ để biết cách giải mã bộ tài năng độc đáo của bạn và làm cho mình thật sự khác biệt nhé!